sản phẩm được ưa chuộng nhất

Công ty điện khí Jili Việt Nam đặt tại xã Nghĩa Hiệp- huyện Yên Mỹ -Tỉnh Hưng Yên( với diện tích là 8,000m2, 300 công nhân ). Jili là một doanh nghiệp tư nhân nghiên cứu, khai thác và chế tạo, tiêu thụ các loại động cơ xe máy, ô tô như : Bộ đề, bộ phát điện, bộ điện khí, xe đạp điện và các loại máy móc nông dụng. Với hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến, phương pháp kiểm tra hoàn thiện, chế độ quản lý hiện đại hoá, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm nói trên với chất lượng tốt nhất ra thị trường Việt Nam và thế giới.

Trong tương lại, Công ty điện khí Jili Việt Nam sẽ trở thành công ty sản xuất các sản phẩm điện khí lớn nhất Việt nam Công ty Jili Việt Nam luôn phát triển với mục tiêu '' Trung thành với chất lượng, trung thành với khách hàng, sáng tạo kỹ thuật, vượt qua mọi giới hạn'' Jili Việt Nam đã thông qua chứng nhận hệ thông tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IOS 9001:2000 và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn.

Người Jili chúng tôi luôn kiên trì với phương châm kinh doanh: ''chất lượng là xứ mệnh, phát triển thông qua kỹ thuật, dựa vào uy tín để phục vụ ''để cung cấp cho mọi khách hàng sự phục vụ tận tâm nhiệt tình.

video giới thiệu
0862390846